เลิกกินน้ำถัง มากินน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพกันดีกว่า

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เอ๊กซ์ตร้าเพียว อัลคาไลน์

ทางเลือกเพื่อสุขภาพของคุณและครอบครัว ด้วยเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนเอ็กซ์ตร้าเพียวอัลคาไลน์ ระบบกรองอัจฉริยะ 11 ขั้นตอน ฆ่าเชื้อโรค 3 ชั้น สะดวกสบายใช้ง่าย คุ้มค่าและประหยัด ทั้งราคาและค่าบำรุงรักษาในระยะยาวด้วยเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เอ็กซ์ตร้าเพียว อัลคาไลน์
 
ประโยชน์ด้วยน้ำโมเลกุลเล็ก และกระบวนการของสารกรองที่ให้พลังความสะอาด รวม 11 ขั้นตอน ฆ่าเชื้อโรค 3 ชั้น
 1. ชุดไส้กรองเซรามิกพรีฟิลเตอร์ [Ceramic Pre-Filter, CPF] ชุดปกป้อง และเพิ่มประสิทธิภาพในการกรอง ด้วยไส้กรองเซรามิกคุณภาพดี ประสิทธิภาพสูง จึงช่วยกรองสารแขวนลอย สาหร่าย สนิม ตะกอน ฝุ่น และสิ่งปนเปื้อนต่างๆ รวมทั้งความขุ่นของน้ำดิบ ก่อนเข้าเครื่อง ซึ่งช่วยยืดอายุของไส้กรองชนิดอื่นๆ ในเครื่องกรองน้ำได้เป็นอย่างดี
 2. ชั้นหินแร่อัลคาไลน์ 1 (Alkaline Mineral Stone I) ผลิตจากหินแร่ธรรมชาติผ่านกรรมวิธีพิเศษ ช่วยเพิ่มความเป็นด่างอ่อนๆ ให้กับน้ำ (Alkaline) ปรับสมดุล และต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะ และให้แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
 3. สารกรองคาร์บอนประสิทธิภาพการดูดซับสูง มาตรฐาน U.S. Food Chemicals Codex ช่วยกรอง กลิ่น สี รส สารอินทรีย์ และสารตกค้างต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำรวมทั้งคลอรีน โลหะหนัก และสารเคมีจากเกษตร อุตสาหกรรม และอาคารบ้านเรือน
 4. ชั้นสารกรองเคดีเอฟ 55 [KDF55] สารกรองได้รับการรับรองจาก NSF International: USA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ช่วยกรองสารเคมี ยาฆ่าแมลง คลอรีน โลหะหนัก ลดการเกิดตะกรันน้ำ แบคทีเรีย และเชื้อก่อโรคต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำได้เป็นอย่างดี
 5. ชั้นหินแร่อัลคาไลน์ 2 (Alkaline Mineral Stone II) ผลิตจากหินแร่ธรรมชาติผ่านกรรมวิธีพิเศษ ช่วยเพิ่มความเป็นด่างอ่อนๆ ให้กับน้ำ (Alkaline) ปรับสมดุล และต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะ และให้แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
 6. ชั้นสารกรองคาร์บอนกัมมันต์ ชั้นที่ 2 [Granular Activated carbonn II, GAC II] สารกรองคาร์บอนชั้นที่ 2 มาตรฐาน U.S. Food Chemicals Codex ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกรอง กลิ่น สี รส สารอินทรีย์ และสารตกค้างต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำรวมทั้งคลอรีน โลหะหนัก และสารเคมีจากเกษตร อุตสาหกรรม และอาคารบ้านเรือน
 7. ชั้นสารกรองคาร์บอนเคลือบเงิน [Silver Impregnated Activated Carbon, SIAC] สารกรองคาร์บอนเคลือบเงินประสิทธิภาพการดูดซับสูง มาตรฐาน U.S. Food Chemicals Codex ช่วยกำจัดสารปนเปื้อนต่างๆในน้ำ และที่สำคัญยังช่วยป้องกัน และยับยั้งการเกิดแบคทีเรียในน้ำได้อย่างดีเยี่ยม
 8. ชั้นกรองพิเศษพีพีไฟเบอร์ [Polypropylene Fiber Filter, PP] ชั้นกรองละเอียด ช่วยกรองฝุ่น เศษตะกอน ขนาดเล็กของสารกรองที่อาจหลุดปนเปื้อนมากับน้ำ เพื่อให้น้ำที่ได้สะอาดมากยิ่งขึ้น
 9. ระบบแสงอัลตราไวโอเลต-ยูวี [Ultra-Violet Purifier, UV] ช่วยในการฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ ในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้ได้น้ำที่สะอาด และปลอดภัยต่อผู้บริโภค
 10. ระบบแม่เหล็กพลังสูง [High-Magnetic System] ปรับสภาพโมเลกุลของน้ำที่ผ่านการกรองให้มีขนาดเล็กลง [Small cluster หรือ Magnetized water] ซึ่งมีประโยชน์ในการช่วยนำพาสารอาหาร ยารักษาโรค ออกซิเจน และสิ่งอันเป็นประโยชน์ เข้าสู่เซลล์ของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 11. ระบบยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ARBG [Anti-Reverse Bacterial Growth] ระบบป้องกัน และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และจุลินทรีย์ที่จะย้อนกลับมาที่ท่อน้ำสะอาด หลังจากการกรองขั้นสุดท้าย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด
 
เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน เอ๊กซ์ตร้าเพียว อัลคาไลน์
ขนาด : 34.2 X 15.2 X 46 ซม.
 
สมัครสมาชิก 180 บาท รับส่วนลด 25% เหลือ 18,225 บาท จากราคาปกติ 24,300 บาท 

24,300 บาท

 
 

ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ใกล้เคียง

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนอัลคาไลน์คอมแพค

ด้วยกระบวนการกรองพิเศษ 10 ขั้นตอน ฆ่าเชื้อโรค 3 ชั้น โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนคริสตัล

ใช้ได้กับ น้ำฝน น้ำถัง น้ำประปา น้ำกร่อย

เครื่องกรองน้ำแร่ กิฟฟารีน เซฟพลัส อัลคาไลน์

เพื่อคนรักสุขภาพ ดูแลสุขภาพด้วยการดื่มน้ำแร่กันดีกว่า น้ำแร่จะมีแร่ธาตุต่างๆ ที่ร่างกายต้องการมากกว่าน้ำดื่มทั่วไป


ติดต่อเรา

GIFFHEALTHY
Muang, Pathumthani 12000

: 081-8459883

: line id : @sunnygiff

: 07.00-21.00 น.